VNSTONE là thương hiệu đá tự nhiên cao cấp hàng đầu Việt Nam, chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất, ngoại thất đá tự nhiên cũng như các tuyệt tác đá thủ công mỹ nghệ. Các sản phẩm đều được làm từ các loại đá tự nhiên cao cấp nhất như marble, granite, ngọc onyx, sa thạch, mã não,… với đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân. Hiện nay VNSTONE đã thiết kế, chế tác và thi công các sản phẩm nội thất, ngoại thất, điêu khắc mỹ nghệ cho hàng trăm lâu đài, biệt thự, nhà vườn, căn hộ, đền chùa, lăng tẩm trong và ngoài nước, và phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của khách hàng: xây dựng, ốp lát, điêu khắc nghệ thuật, tâm linh, phong thuỷ.

TRIẾT LÝ SẢN PHẨM CỦA VNSTONE

 

Ở VNSTONE, khách hàng có thể tìm thấy những triết lý chung trên từng sản phẩm, từ những tấm đá hoa văn ốp lát nội thất cho đến những sản phẩm điêu khắc mỹ nghệ để trưng bày. Những triết lý này theo suốt theo hành trình phát triển của VNSTONE, như một lời cam kết chắc chắn với khách hàng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi - những kiệt tác trường tồn thời gian. Những triết lý đó là:

  • Nguồn đá tự nhiên cao cấp: Tất cả các sản phẩm tại VNSTONE (trừ Đá Thạch Anh Nhân Tạo) đều được chế tác từ những tảng đá khối tự nhiên, với nguồn đá cao cấp nhất hiện nay trên Thế giới và Việt Nam: Đá Ngọc, Đá Cẩm Thạch, Đá Hoa Cương, Đá Onyx xuyên sáng, Đá Sa Thạch, Đá Trắng, Đá xanh,…

 

  • Sản xuất bởi những nghệ nhân điêu khắc đá mỹ nghệ tài hoa: Tất cả các nghệ nhân điêu khắc đá mỹ nghệ tại VNSTONE đều là những nghệ nhân có tay nghề cao với hàng chục năm kinh nghiệm.

  • Nghệ thuật chế tác công phu: Tác phẩm tại VNSTONE luôn cân bằng 2 yêu tố, đó là nét tài hoa độc đáo trong nghệ thuật điêu khắc đá nhưng vẫn tuân thủ sự chính xác trong các kỹ thuật xây dựng.

  • Giá trị sử dụng lâu dài: Đá là một trong những vật liệu tự nhiên bền bỉ nhất với thời gian, thời tiết và các tác động bên ngoài. Cộng hưởng với nét thiết kế sáng tạo hơi hướng tân cổ điển đẳng cấp, sang trọng không lỗi thời, từng sản phẩm của chúng tôi xứng danh với tên gọi Kiệt Tác Trường Tồn Thời Gian.

 

 

ĐÁ TỰ NHIÊN CAO CẤP VNSTONE – KIỆT TÁC TRƯỜNG TỒN THỜI GIAN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Đá điêu khắc Mỹ nghệ VNSTONE
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn